Grandeur Palace – Giảng Võ bàn giao căn hộ chung cư trước thềm năm mới

Grandeur Palace – Giảng Võ bàn giao căn hộ chung cư trước thềm năm mới

Vừa qua, chủ đầu tư Văn Phú – Invest (mã CK: VPI) đã tổ chức lễ bàn giao những căn hộ chung cư đầu tiên tới khách hàng tại dự án Grandeur Palace – Giảng Võ. Chia sẻ tại lễ bàn giao, đại diện Văn Phú – Invest cho biết: “Dự án hạng sang Grandeur Palace – Giảng Võ được nhiều khách hàng đón nhận, thể hiện thành quả của sự chuyên tâm trong thiết kế và thi công sản phẩm.”

Theo vị đại diện này, Grandeur Palace – Giảng Võ mở bán căn hộ chung cư khi hoàn thiện thi công nhằm tăng tính trải nghiệm của khách hàng thượng lưu. Các khách hàng sẽ nhận nhà ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, giúp tạo sự an tâm và là bảo chứng cho sự vững vàng của chủ đầu tư Văn Phú – Invest. Với sự đón nhận tốt tại phân khúc hạng sang, dự án có doanh số cao, khách hàng nhận nhà đông đảo. Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán quỹ căn mới sau Tết nguyên đán, nhằm tiếp tục đáp ứng kỳ vọng của các khách hàng & thị trường.

Lợi thế tạo nên giá trị của Grandeur Palace – Giảng Võ

Hiện nay, quỹ đất ở khu vực trung tâm Thủ đô đang ngày càng khan hiếm, dẫn đến số lượng hạn chế các dự án tại vị trí trung tâm đảm bảo yếu tố pháp lý. Grandeur Palace – Giảng Võ là dự án hạng sang tại khu vực nội đô ghi điểm nhờ pháp lý rõ ràng & vị trí đắc địa. Người mua sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể sử dụng căn hộ với các mục đích khác nhau như ở hay khai thác cho thuê, hoặc làm tài sản tích lũy cho con cháu sau này. Grandeur Palace – Giảng Võ cũng là dự án hiếm hoi khu vực quận Ba Đình (Hà Nội) có thể bàn giao nhà ngay cho khách hàng ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Căn hộ hạng sang như Grandeur Palace – Giảng Võ sở hữu lợi thế giá trị giúp đảm bảo tính thanh khoản và khả năng khai thác cho thuê, chuyển nhượng trong tương lai. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi, tại thị trường Việt Nam, tỷ suất cho thuê căn hộ vẫn đạt khoảng 4%, cao hơn so với một số thị trường lớn tại châu Á như Singapore, Hong Kong, Trung Quốc.