Đa dạng sản phẩm đầu tư khắp ba miền tại Đất Xanh Miền Bắc

Đa dạng sản phẩm đầu tư khắp ba miền tại Đất Xanh Miền Bắc

Bất động sản vẫn là kênh gửi tiền bền vững

Năm 2021, đại dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt đời sống, kinh tế và xã hội. Trong bối cảnh đa số các kênh sản xuất kinh doanh rơi vào cảnh ngưng trệ thì bất động sản, chứng khoán và vàng là 3 kênh gửi tiền được nhiều người nhắm đến.

Đối với kênh vàng, các chuyên gia nhận định mức giá quá cao so với thế giới (chênh tới 8 – 10 triệu đồng/lượng) có thể khiến giá vàng trong nước khó tăng tiếp. Đây cũng là lý do khiến kênh đầu tư này chỉ nhích nhẹ mà không tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

Năm 2021 có thể nói là giai đoạn “nở hoa” đối với chứng khoán. Tuy nhiên, kênh này đang được xem là tăng trưởng thiếu bền vững, đi ngược với nguyên tắc “thị trường chứng khoán chỉ tăng khi nền kinh tế phát triển tích cực”. Do đó, điều này sẽ tạo nên rủi ro nhất định đối với nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nhỏ lẻ khi các “cá mập” tháo chạy.

Nói về bức tranh đầu tư cuối năm, các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định rằng bất động sản vẫn sẽ là kênh hút dòng tiền đầu tư mạnh với tỷ suất sinh lời cao do dư địa phát triển vẫn còn nhiều.

Tại Hội nghị bất động sản BĐS Việt Nam VRES 2021 mới đây, ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết mối quan tâm đến thị trường bất động sản luôn bật tăng sau mỗi đợt dịch Covid-19. Đặc biệt, cuối năm là thời điểm dòng tiền từ các kênh đầu tư và sản xuất đổ về, nhà đầu tư có xu hướng tìm kênh gửi tiền bền vững.

Trước diễn biến thực tế cũng như thấu hiểu nhu cầu thị trường, Đất Xanh Miền Bắc đẩy mạnh tiến độ mở bán quỹ sản phẩm đầu tư phong phú từ đất nền, shophouse, biệt thự đến sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Quốc….

Thêm vào đó, khách hàng khi giao dịch từ ngày 2/1 đến ngày 31/1 còn có cơ hội nhân đôi niềm vui với gói quà tặng lên đến hàng tỷ đồng và nhận ngay 3 tháng dùng thực phẩm sạch đến từ nông trường SO Farm trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc.

Giỏ hàng tiềm năng của Đất Xanh Miền Bắc

Tại thị trường Hà Nội, Đất Xanh Miền Bắc hiện phân phối các sản phẩm villa thuộc phân khu An Vượng, An Phú, An Khang tại khu đô thị Dương Nội. Có thể nói, đây là sản phẩm tiềm năng đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong bối cảnh thiếu sản phẩm thấp tầng gần nội đô.

Tại Bắc Ninh, dự án Long Châu Star hiện được chào bán với giá từ 32 triệu/m2 cho dòng sản phẩm đất nền liền kề. Dự án sở hữu vị trí chiến lược ngay đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, đối diện là khu công nghiệp Samsung Yên Phong. Long Châu Star hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hưởng lợi từ việc huyện Yên Phong lên quận, Bắc Ninh chính thức lên thành phố trực thuộc trung ương trong năm nay.