The Terra – An Hưng khai trương thư viện cộng đồng

The Terra – An Hưng khai trương thư viện cộng đồng

Thư viện The Terra – An Hưng thuộc diện tích sinh hoạt cộng đồng, nằm trong tổ hợp nhiều không gian giải trí, vui chơi của dự án gồm phòng chơi trẻ em, phòng karaoke gia đình, cầu kính, vườn thượng uyển… Cư dân được mượn sách và sử dụng các trang thiết bị trong thư viện cộng đồng miễn phí.

Khi được trải nghiệm tiện ích tại thư viện cộng đồng, cư dân dự án The Terra – An Hưng đều tỏ ra thích thú bởi đây là một không gian văn hóa rất ý nghĩa.

Chị Phạm Thị Mai, chủ nhân một căn hộ tại The Terra – An Hưng chia sẻ: “Tôi thấy đây là một tiện ích độc đáo mà hiếm có chủ đầu tư nào xây dựng cho cư dân. Tôi cũng khá bất ngờ về sự phong phú các thể loại sách trong thư viện, có nhiều sách phù hợp cho cả tôi và nhiều sách mà con tôi cũng yêu thích. Tôi sẽ thường xuyên đưa cháu đến đây để cùng đọc sách”.

Ngay trong ngày khai trương, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã gửi tặng thư viện hơn 1.000 đầu sách đa dạng thể loại. Hơn một ngàn cuốn sách đã được gửi tới cộng đồng cư dân The Terra – An Hưng là thành quả của chương trình quyên góp sách được phát động trong hệ thống Văn Phú – Invest. Bên cạnh đó, chủ đầu tư và Ban quản lý tòa nhà cũng khuyến khích cư dân đến sử dụng cũng như đóng góp chia sẻ sách để làm phong phú thêm các thể loại sách và gắn kết mọi người sinh sống tại đây.