D’. Metropole Hà Tĩnh – Nâng cao chuẩn sống với nhiều giá trị ưu việt

D’. Metropole Hà Tĩnh – Nâng cao chuẩn sống với nhiều giá trị ưu việt

Là đơn vị phát triển thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao bởi những công trình chất lượng, sở hữu vị trí trung tâm đắc địa và lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng đặc trưng cùng sự bảo đảm về tiềm năng gia tăng giá trị lâu dài của mỗi sản phẩm. Tất cả những yếu tố tốt đẹp kể trên đều hiện hữu tại D’. Metropole Hà Tĩnh.

“Hà Tĩnh đã đạt bước phát triển thần tốc với những chỉ tiêu kinh tế ấn tượng, đời sống nhân dân địa phương được nâng cao. Với D’. Metropole Hà Tĩnh, trong vai trò đơn vị phát triển dự án, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn được kiến tạo một công trình mang đến những giá trị vượt trội, khả năng sinh lời cao cùng hệ thống tiện ích, cảnh quan đa dạng góp phần nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sống của người dân. Một công trình xứng đáng với những nỗ lực và thành quả lao động mà những người con ưu tú đã cống hiến cho quê hương.” đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết.

Được lấy cảm hứng từ lâu đài dành riêng cho giới đại công tước, quý tộc Pháp thế kỷ 18-19, Tân Hoàng Minh đã phát triển shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh với những bức tường dày 40cm, giúp điều hòa nhiệt độ, giữ ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt tại đây. Phương pháp thi công tốn nhiều thời gian và chi phí của đơn vị phát triển nhưng đã tạo ra một sản phẩm, trường tồn và giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 30%. Đây chính là giá trị độc đáo mà chưa dự án nào trên thị trường có được ở thời điểm hiện tại.

Ưu thế nằm tại vị trí trung tâm TP Hà Tĩnh, tiếp giáp 4 mặt phố lớn, shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh được thiết kế thông minh với 4 tầng linh hoạt cùng 2-3 mặt tiền, góp phần thúc đẩy giao thương, thuận tiện kinh doanh và khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau, gây bất tiện cho chủ nhà. Đặc biệt, sẽ có một một tầng ngầm để xe bên dưới khu sân vườn cảnh quan, phục vụ riêng cho shophouse.

Khu căn hộ cao cấp tại đây mang lối kiến trúc Pháp đậm chất nghệ thuật. Tòa tháp được xây dựng với 11 tầng nổi và 01 tầng hầm. Các căn hộ được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và đảm bảo mọi không gian đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Tại D’. Metropole Hà Tĩnh, bên cạnh mật độ xây dựng thấp, chỉ 61 căn shophouse cùng 140 căn hộ trên diện tích hơn 24.000m2 thì yếu tố thiên nhiên được chú trọng, khéo léo đưa vào dự án nhằm mang lại mảng xanh trong không gian sống.