Khám phá đại đô thị xanh Singapore giữa trung tâm Thành phố Từ Sơn

Khám phá đại đô thị xanh Singapore giữa trung tâm Thành phố Từ Sơn

Từ Sơn – Thành phố vệ tinh nghìn tỷ hấp dẫn giới đầu tư

Nằm trên vành đai kinh tế phát triển trọng điểm của phía Bắc, Từ Sơn sớm đã được xem là cửa ngõ của phía Đông Bắc Thủ Đô khi sở hữu hàng loạt lợi thế khủng như: vị thế địa lý nằm trong trung tâm Vùng Thủ Đô, cách Trung tâm Thủ Đô theo bán kính chỉ 12km. Từ Sơn cũng được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp khi sở hữu các khu, cụm công nghiệp với quy mô hàng trăm hecta đã thu hút rất nhiều tập đoàn quốc tế lớn như: VSIP, Mapletree, Pepsico, Foxconn, Dreamtech,v..v.. Bên cạnh đó Từ Sơn cũng nằm ngay nút giao của hàng loạt hạ tầng khủng giúp việc kết nối thành phố Từ Sơn đến các tỉnh thành khác vô cùng thuận tiện như tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Thái Nguyên, ĐT179, QL1A,v…v…

Đặc biệt, TP Từ Sơn sắp tới còn được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng ngày càng hoàn thiện trong Vùng Thủ đô với đường Vành đai 4, những cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, sông Đuống kết nối TP Từ Sơn và Thủ đô Hà Nội và sở hữu những quỹ đất xanh khổng lồ thích hợp phát triển các đại đô thị tích hợp – hướng đi mới của các nhà đầu tư hiện nay.

Cùng với thông tin Từ Sơn chính thức lên thành phố có hiệu lực từ ngày 1/11 năm nay sẽ là một cú huých quan trọng giúp cho Từ Sơn thật sự trở thành một trong những thành phố vệ tinh đáng sống nhất Vùng Thủ Đô.

Khám phá đại đô thị VSIP Bắc Ninh – khu CN đô thị dịch vụ Singapore tiên phong tại TP Từ Sơn

Liên doanh Việt Nam – Singapore (VSIP) được xem là “cánh chim đầu đàn” trong việc phát triển mô hình “bất động sản tích hợp” tại các tỉnh như: Bình Dương, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh. Đặc biệt, VSIP Từ Sơn (Bắc Ninh) tiên phong theo hướng đại đô thị công nghiệp xanh – bền vững với quy mô lên đến 700ha, hội tụ đầy đủ giữa 3 yếu tố: sống – làm việc – giải trí. Trong đó, có 540ha quỹ đất dành cho phát triển KCN tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và lực lượng chuyên gia kỹ sư; 160ha dành riêng cho phát triển đại đô thị VSIP đa chức năng.

VSIP Bắc Ninh được biết đến là một trong những KCN kết hợp đô thị sạch bậc nhất cả nước, có tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất tiên tiến. Với hệ thống xử lý rác thải, nước thải bằng công nghệ tiên tiến, VSIP được các chuyên giá đánh giá cao về chất lượng đạt chuẩn tạo nên một môi trường sống lành mạnh, chất lượng.

Quần thể Centa City – Điểm sáng giữa lòng đại đô thị VSIP Bắc Ninh

Nằm trong đại đô thị VSIP Bắc Ninh, quần thể dự án Centa City đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư khi thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ, bài bản của một đại đô thị và chỉ cách Hà Nội 12km.