Liên Minh Kinh Doanh Fansipan – Mô hình mới cho các doanh nghiệp

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan – Mô hình mới cho các doanh nghiệp

Ngày nay, việc liên minh hợp tác giữa các doanh nghiệp không còn xa lạ. Rất nhiều doanh nghiệp bắt tay hợp tác để tạo ra những hiệu ứng marketing hay còn gọi là Co-Branding để nâng tầm và khẳng định thương hiệu. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ngân sách các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng thì việc cùng nhau liên kết phát triển vừa giúp giảm ngân sách cho các chiến dịch quảng bá, vừa mang lại lợi nhuận cao là điều hết sức cần thiết.

Nhận thấy, đây là cơ hội tuyệt vời để thành lập Liên Minh Kinh Doanh Fansipan – một mô hình kinh doanh mới nhằm mục tiêu mang đến một kênh đầu tư mới đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược hoàn hảo, lâu dài, thành công và bền vững để cùng vượt qua những khó khăn của đại dịch.

Theo đó, mô hình này là chiến lược dùng một bộ phim Điện ảnh tiềm năng để làm bàn đạp cho một đòn bẩy tài chính đi kèm các quyền lợi truyền thông dành cho các đối tác chính thức của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Điểm độc đáo của mô hình Liên Minh Kinh Doanh gồm ba điểm chính là: Kênh đầu tư mới, con đường điện ảnh và marketing hạt nhân. Ba yếu tố này vận hành cùng lúc cùng với câu chuyện định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Trong sự kiện Dạ Tiệc Trắng – sự kiện ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella, Ban Điều hành của công ty cho biết: “Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập để tạo ra những giá trị cộng hưởng đột phá cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là để cùng nhau xây dựng sự phát triển nền điện ảnh Việt Nam hội nhập ra thị trường quốc tế thông qua những tác phẩm điện ảnh đi cùng năm tháng. Góp phần mang lại hiệu quả cho sự phát triển của các doanh nghiệp.”