Đi chợ tại gia, an toàn mùa dịch với thẻ tín dụng VIB

Đi chợ tại gia, an toàn mùa dịch với thẻ tín dụng VIB

Đi chợ online, chi tiêu hiệu quả với thẻ tín dụng VIB

Dịch vụ đi chợ hộ, ứng dụng mua hàng online đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong bối cảnh hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người, đặc biệt là ở những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội. Giờ đây, thay vì đi siêu thị hay chợ để mua sắm nguyên liệu cho bữa cơm gia đình mỗi ngày, nhiều người đã lựa chọn việc đi chợ online bằng cách lướt điện thoại.

Phương thức thanh toán khi đi chợ online rất đa dạng, có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến rồi nhận tại sảnh chung cư hoặc trước nhà, hạn chế tối đa dùng tiền mặt để tránh nguy cơ lây nhiễm. Trong đó, thanh toán online bằng thẻ tín dụng VIB là phương thức được rất nhiều người lựa chọn khi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp chi tiêu hiệu quả, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách.

Đơn cử là các ưu đãi mua sắm thực phẩm trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB như: Hoàn tiền 100.000 đồng cho hóa đơn Co.opmart/ Co.opXtra/ Cooponline.vn từ 1 triệu đồng; Giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng TIKINGON & G-Kitchen; Giảm giá 30.000 đồng cho đơn hàng Now Fresh. Và các ưu đãi mua sắm trực tuyến khác như: Giảm thêm 50.000 đồng cho đơn hàng TIKI, Sendo từ 300.000 đồng; Giảm thêm 100.000 đồng cho đơn hàng Shopee, Lazada từ 800.000 đồng; Giảm thêm 1 triệu đồng cho đơn hàng FPT Shop từ 10 triệu đồng; Giảm đến 60% các sản phẩm của Unilever trên trang U-shop, chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng VIB. Cùng các đặc quyền trả góp 0% lãi suất và giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm các đối tác liên kết của VIB trên cả nước.

Đặc biệt, VIB là ngân hàng thuộc top đầu thị trường về các dòng thẻ tín dụng chuyên dùng như Rewards Unlimited tích điểm 5 lần không giới hạn cho các chi tiêu mua sắm siêu thị để chuyển đổi thành tiền, evoucher hay Online Plus 2in1 tích điểm gấp 20 lần không giới hạn cho mọi giao dịch Grab và Online Plus hoàn tiền đến 6% cho mọi chi tiêu trực tuyến. Các dòng thẻ này có thể mở hoàn toàn online tại đây cho thẻ Online Plus 2in1 và tại đây cho thẻ Online Plus mà không phải đến chi nhánh ngân hàng, không cần gặp nhân viên cũng không cần hồ sơ giấy tờ. Ngoài ra, từ nay đến 31/12/2021 khách hàng còn được hoàn tiền đến 3 triệu đồng khi mở mới thẻ tín dụng VIB và chi tiêu trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Nếu tận dụng tốt những chương trình khuyến mại, ưu đãi, hoàn tiền từ những hợp tác, liên kết của ngân hàng và đối tác, người dùng thẻ có thể tiết kiệm đáng kể từ 7 đến 10 triệu đồng ngân sách chi tiêu cho gia đình.

Thêm hỗ trợ giúp khách hàng đi chợ tại gia, an toàn mùa dịch

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn mang lại lợi ích vượt trội trong mọi chi tiêu, VIB còn đẩy mạnh triển khai các đặc quyền giúp chủ thẻ gia tăng an toàn và chủ động tài chính hơn trong bối cảnh thực hiện chỉ thị 15 và 16 của Chính phủ.

Đang nhận được sự quan tâm lớn hiện nay là đặc quyền Mua sắm thực phẩm và rau củ an toàn mùa dịch cùng trợ lý tại nhà dành cho các chủ thẻ có chi tiêu trung bình tháng từ 15 triệu đồng. Trợ lý tại nhà sẽ hỗ trợ dịch vụ mua sắm và vận chuyển tận nhà các loại thực phẩm rau củ cho chủ thẻ, cùng các hỗ trợ khác như nhận, trả đồ giặt ủi và vận chuyển sửa chữa các vật dụng cầm tay; Sắp xếp và đặt trước dịch vụ phun diệt khử khuẩn và dọn vệ sinh nhà cửa; Giới thiệu và sắp xếp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà; …

Bên cạnh đó là gói Đặc Quyền 3 Không áp dụng từ tháng 6 đến tháng 8/2021, giúp chủ thẻ chủ động hơn về tài chính trước những ảnh hưởng của dịch bệnh đến đời sống. Gói bao gồm:

– 0% lãi suất cho tất cả các khoản chi tiêu thẻ tín dụng từ 3 triệu đồng cho kỳ hạn 3 tháng,

– 0 đồng phí rút tiền mặt với thẻ tín dụng tại mọi ATM có logo Mastercard trên toàn quốc; và

– 0% thanh toán dư nợ tối thiểu giúp khách hàng không bị chuyển nhóm nợ, dẫn tới ảnh hưởng lịch sử tín dụng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Các ưu đãi hấp dẫn, các dòng thẻ tín dụng lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu cùng các đặc quyền thiết thực mùa dịch là nỗ lực của VIB trong việc đem lại quyền lợi, trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng trong từng chi tiêu thường nhật, giúp mua sắm an toàn mùa dịch và góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.