Biệt thự hướng hồ hấp dẫn giới thành đạt Thái Nguyên

Biệt thự hướng hồ hấp dẫn giới thành đạt Thái Nguyên

“Giàu sang” đi kèm với “sống khỏe”

Nằm cách Hà Nội 75km, Thái Nguyên là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Trong giai đoạn 2015 – 2020, toàn tỉnh đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế 11,1%, gấp 1,5 lần tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình cả nước.

Với thu nhập bình quân đầu người trên 90 triệu đồng/năm, tỷ lệ hộ dân sở hữu ô tô đứng thứ 3 Việt Nam (sau Hà Nội và Đà Nẵng), Thái Nguyên đang nổi lên là tỉnh có số lượng người giàu tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, mức thu nhập của người dân sẽ còn gia tăng hơn nữa khi Thái Nguyên còn là “vùng trũng” thu hút FDI, điểm đến của làn sóng chuyển dịch nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Việc gia tăng tầng lớp thượng lưu tại thành phố công nghiệp này là tiền đề cho sự phát triển của các dự án bất động sản thuộc khu vực trung tâm thành phố, nơi có mật độ cư dân đông đúc và tỷ lệ người giàu cao.

Đáng chú ý, kể từ sau dịch Covid – 19 xuất hiện, xu hướng lựa chọn bất động sản liền thổ gắn với không gian xanh đã trở thành một nhu cầu cấp thiết của giới thành đạt, khi yếu tố môi trường và sức khỏe con người được đặt lên hàng đầu. Theo đó, không gian sống ngoài việc mang đến sự thư thái, thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên còn cần đảm bảo các tiện ích khép kín đồng bộ, hiện đại.

Trong tất cả các phân khúc bất động sản, biệt thự được coi là dòng sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi kỳ vọng về chốn an cư của giới trí thức, doanh nhân thành đạt khi vừa khẳng định đẳng cấp của gia chủ, vừa thỏa mãn không gian sống xanh, tiện nghi.

Tuy nhiên, hiện tại nhiều khảo sát tại Thái Nguyên cho thấy, khu vực trung tâm thành phố vốn sầm uất và sôi động nhưng vẫn vắng bóng sản phẩm này. Trong khi đó, người dân nơi đây lại luôn khao khát được ở trong một không gian thực sự xứng tầm.

Chính bởi sự khan hiếm nguồn cung nên ngay sau khi ra mắt, biệt thự hướng hồ trong khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen đã trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Sức hút của 41 căn biệt thự hướng hồ Kosy City Beat Thai Nguyen

Nằm trong phân khu Symphony thuộc khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen, 41 căn biệt thự hướng hồ được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về vị trí với tầm nhìn khoáng đạt, không gian xanh trong lành.