Chứng khoán Pinetree nâng cấp eKYC – chỉ 2 phút để kích hoạt tài khoản chứng khoán trong ngày

Chứng khoán Pinetree nâng cấp eKYC – chỉ 2 phút để kích hoạt tài khoản chứng khoán trong ngày

Hệ thống eKYC tại Pinetree nâng cấp lần này được đầu tư theo chuẩn quốc tế do nhà thầu Hàn Quốc triển khai, đảm bảo yêu cầu về tốc độ xử lý và bảo mật. Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet ổn định và chứng minh nhân dân/căn cước công dân, nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán tại Pinetree một cách nhanh chóng.

Chứng khoán Pinetree triển khai eKYC, rút ngắn thời gian mở tài khoản

Nhờ tiềm lực tài chính và hậu thuẫn từ công ty mẹ Hanwha Investment & Securities, Pinetree đang tập trung đẩy mạnh đầu tư công nghệ, phát triển sản phẩm, dịch vụ và thu hút khách hàng nhờ chính sách ưu đãi vượt trội như giao dịch không thu phí, lãi suất cho vay margin thấp (9% vô thời hạn và không điều kiện).

Cuối năm 2020, khách hàng mở mới tại Pinetree tăng gấp 8 lần so với năm 2019 và tiếp tục tăng nhanh trong nửa đầu năm nay. Tốc độ tăng trưởng margin luôn trong top đầu của thị trường. Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Pinetree cũng vượt kỳ vọng với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 7 tỷ đồng, doanh thu hoạt động tăng 169% so với cùng kỳ năm 2020.