Sun Marina Town – Trải nghiệm độc bản dành cho giới siêu giàu Việt

Sun Marina Town – Trải nghiệm độc bản dành cho giới siêu giàu Việt

Trải nghiệm sống đặc quyền của giới thượng lưu

Một bài viết trên Tạp chí The New York Times (Mỹ) tái hiện lại một ngày trong cuộc sống thường nhật của các tỷ phú. Bài viết mô tả, đúng 6h sáng, tài xế mở cửa đón chủ nhân trên chiếc xe Roll-Royce sang trọng với nội thất trắng không tì vết. Đó là cách để họ bắt đầu một ngày mới với bữa sáng tại khu vực chỉ dành riêng cho hội viên với các khoản phí khổng lồ. Sau đó, vị tỷ phú bước lên chuyên cơ riêng để đến khu nghỉ dưỡng riêng với những biệt thự trị giá hàng triệu USD và những dịch vụ đẳng cấp.

Điều đặc biệt, bất cứ nơi nào vị tỷ phú này đặt chân, ông đều nhận được những dịch vụ hạng sang được cá nhân hóa theo đúng nhu cầu, sở thích của tỷ phú.

Họ chú trọng nhiều hơn đến xu hướng cá nhân hoá, ưu tiên sử dụng các tiện ích, dịch vụ đặc quyền nhằm đảm bảo sự riêng tư, kín kẽ. Cuộc sống xa hoa không chỉ thể hiện ở việc thụ hưởng các dịch vụ cá nhân, mà còn ở những trải nghiệm tinh tế, riêng biệt.

Ở Việt Nam, theo dự báo của Knight Frank, giới siêu giàu sẽ tăng lên 31% trong 5 năm tới. Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của giới siêu giàu, những dự án bất động sản đẳng cấp với những dịch vụ được cá nhân hóa tới mức hoàn hảo nhất được nhiều nhà đầu tư săn tìm.

Theo các chuyên gia, bất động sản siêu sang hiện chiếm tỷ trọng chưa tới 1%, nhắm tới lượng khách hàng có lượng tiền tích lũy dồi dào, và còn nhiều dư địa tăng trưởng.

Bởi vậy, bất chấp đại dịch, những dự án bất động sản mang tới cho giới tinh hoa những trải nghiệm độc bản dành riêng cho giới thượng lưu vẫn ghi nhận mức tiêu thụ đáng kinh ngạc. Điển hình là tòa tháp đôi biểu tượng Sun Marina Town thuộc tổ hợp bất động sản Sun Marina bên Vịnh Du thuyền tại Bãi Cháy. Báo cáo tình hình bất động sản 6 tháng đầu năm của Hội môi giới bất động sản Việt Nam cũng chỉ ra rằng Sun Marina Town đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản miền Bắc khi hơn 1.500 căn hộ nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay sau khi ra mắt.

Sun Marina Town – cánh cửa cuộc sống xa hoa cho giới thượng lưu Việt

Lý giải sức hấp dẫn của Sun Marina Town, ông Phạm Hùng, Phó TGĐ Tập đoàn Sun Group cho biết: “Sun Marina Town là sản phẩm hiếm có trên thị trường. Khách hàng khó có thêm một sản phẩm thứ hai sở hữu vị trí độc tôn bên vịnh biển du thuyền tại kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Bởi vậy, dự án sẽ thiết lập những chuẩn mực mới của bất động sản siêu sang. Lựa chọn Sun Marina Town, đồng nghĩa với việc khách hàng lựa chọn tiện ích xa xỉ bậc nhất trong khung cảnh thiên nhiên trác tuyệt. Mỗi căn hộ tại đây không chỉ là một nơi ở đẳng cấp mà còn tích hợp tiện ích, dịch vụ hạng sang, chỉn chu, để mọi nhu cầu sống cá nhân đều được đáp ứng một cách tuyệt đối. Đặc biệt, tòa tháp mới ra mắt còn hội tụ những trải nghiệm đẳng cấp”.