Đất Xanh Miền Trung tổ chức sự kiện giới thiệu biệt thự Regal Victoria

Đất Xanh Miền Trung tổ chức sự kiện giới thiệu biệt thự Regal Victoria

Đêm dạ tiệc thượng lưu dành cho những chủ nhân ưu tú nhất

Đây là sự kiện mở đầu với chủ đề “Regal Victoria By Night – Dạ tiệc thượng lưu”, sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Furama Resort Danang. Một đêm tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng, là dịp để Đất Xanh Miền Trung gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết, đồng thời chia sẻ những câu chuyện về thương hiệu cũng như tâm huyết của doanh nghiệp trước thềm buổi Lễ giới thiệu dự án biệt thự siêu sang đẳng cấp quốc tế Regal Victoria.

Trong không gian riêng tư được trang hoàng sang trọng và đẳng cấp, khách tham dự sẽ được tiếp đãi với những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Từ những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc cho đến tinh hoa ẩm thực Regal Food chuẩn phong cách Âu và những phần quà kỷ niệm,… tất cả sẽ mang lại những cảm xúc ấn tượng và khó quên cho thượng khách.

Điểm nhấn tại chương trình là tiết mục biểu diễn thái đùi lợn muối Iberico danh tiếng. Khách tham dự sẽ được mãn nhãn với phần trình diễn đầy điêu luyện; đồng thời thưởng thức món ăn dùng kèm với trứng cá tầm Nga thượng hạng và khám phá những câu chuyện thú vị bên lề về văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha và bộ môn nghệ thuật đặc biệt dành cho giới thượng lưu này.