Para Sol tiên phong với mô hình BĐS nghỉ dưỡng văn hóa

Para Sol tiên phong với mô hình BĐS nghỉ dưỡng văn hóa

Những sản phẩm đột phá, theo xu hướng thế giới và đặc biệt là tiềm năng dài hạn như Para Sol (thuộc KN Paradise Cam Ranh) đang là đích ngắm của giới đầu tư.

Sự hoà trộn văn hoá, đột phá đầu tư

Các tiêu chuẩn về nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú của du khách ngày càng được nâng cao hơn trong việc lựa chọn điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng.. Xét về cơ cấu sản phẩm cũng như góc độ tâm lý nhà đầu tư, nhiều khả năng BĐS vừa mang yếu tố du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, vừa có yếu tố tích lũy cao sẽ dẫn dắt thị trường. Phân khúc bất động sản sinh thái, ven biểnđang được giới đầu tư ưa chuộng hơn cả.

Nhà đầu tư đề cao sự chắc chắn, tăng trưởng trong dài hạn để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đầu tư. Chắt lọc khắt khe hơn, đòi hỏi cao hơn ở những sản phẩm đột phá về thiết kế, khác biệt, theo sát các thay đổi xu hướng trên thế giới, ở khu vực có tiềm năng lớn và hạ tầng bổ trợ hoàn hảo…

Nắm bắt được xu hướng đó, một số chủ đầu tư tiên phong nhập cuộc, kiến tạo nên những mô hình mới, kết hợp hài hòa các xu hướng tương lai, tập trung vào đa trải nghiệm cho khách hàng và tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình.

Mới đây nhất, phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng – Para Sol (thuộc KN Paradise Cam Ranh) dù mới công bố thông tin trên thị trường nhưng đã thu hút mạnh giới đầu tư nhờ sở hữu nhiều giá trị mang tính đột phá trong phân khúc. Được ví như sản phẩm tiên phong cho mô hình BĐS nghỉ dưỡng văn hoá đầu tiên tại Việt Nam, Para Sol là sự hoà trộn giữa tinh hoa Việt Nam và giá trị văn hóa của những vùng đất Phương Đông huy hoàng. Đặc trưng trong kiến trúc là 5 phân khu theo chủ đề riêng của các quốc gia trong hành trình kiến tạo Châu Á sáng tạo tương lai trên Con đường tơ lụa và Con đường gốm sứ vĩ đại.

Sở hữu nét cá tính riêng biệt, không sao chép hay dập khuôn cũ kỹ, kiến trúc Para Sol được dày công sáng tạo trên nền tảng nghiên cứu tỉ mỉ văn hoá và tính ứng dụng khả thi trong khai thác kinh doanh mang tới sản phẩm “đo ni đóng giày” cho những chủ nhân tinh hoa tương lai. Theo đó, tổng thể Para Sol bao gồm 5 phân kỳ, mỗi phân kỳ đại diện cho một nền văn hoá huy hoàng của Châu Á bao gồm ◊Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nepal và Việt Nam.

Para Sol chính là sự tái hiện giá trị văn hoá phương Đông rực rỡ, vừa bí ẩn vừa cuốn hút cùng không gian sống đặc trưng của từng quốc gia. Điều này đem tới trải nghiệm sống đa văn hoá tại Para Sol, xứng đáng là nơi tiên phong cho mô hình BĐS đô thị nghỉ dưỡng văn hoá đầu tiên tại Việt Nam.

Para Sol – “đo ni đóng giày” cho giới tinh hoa

Với mong muốn kiến tạo nên một sản phẩm có giá trị đầu tư bền vững, một mô hình sản phẩm mới cho tương lai, Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết, chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm đem đến không gian văn hoá đậm chất bản địa nhất. Ví dụ, với phân kỳ Sun Park đầu tiên vừa mới công bố, được đại diện cho nền văn minh của đảo quốc sư tử Singapore, là sự kết hợp sáng tạo giữa ngôn ngữ kiến trúc truyền thống cùng phong cách sống giao hòa giữa thảm thực vật nhiệt đới biển phong phú, du khách như được hoà mình vào nhịp sống sầm uất giữa lòng đảo quốc ngay tại Para Sol.