Dự án Kallias Phú Yên hút nhà đầu tư nhờ đòn bẩy tài chính

Dự án Kallias Phú Yên hút nhà đầu tư nhờ đòn bẩy tài chính

Sở hữu bất động sản dễ dàng nhờ đòn bẩy tài chính

Với những sản phẩm BĐS tiên phong về mô hình, nắm bắt xu hướng tốt, hiệu suất kinh doanh cao, NDMReal không chỉ đem lại những cơ hội đầu tư có lợi nhuận cao bền vững mà còn chủ động tạo ra những giải pháp tài chính hiệu quả. Trong đó, đòn bẩy tài chính là phương pháp tối ưu, đặc biệt đối với những sản phẩm có giá trị cao và giá trị tăng nhanh như bất động sản. Sử dụng đòn bẩy tài chính không chỉ giúp giảm gánh nặng cho người mua mà còn là cách để nhà đầu tư tối ưu dòng vốn, tối đa hóa lợi nhuận.

Hiểu được giá trị của đòn bẩy tài chính và tôn chỉ đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu, NDMReal hợp tác cùng VietinBank Phú Yên, nhằm tạo ra những gói tín dụng đa dạng, thuận tiện cho nhà đầu tư với hạn mức tối đa lên đến 70% giá trị sản phẩm. Bên cạnh giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm bất động sản toàn diện, đảm bảo dòng tiền, việc hợp tác với ngân hàng còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn, tăng tính thanh khoản, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Kallias Complex City – Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng

Trong bối cảnh bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời được ưa chuộng hàng đầu với mặt bằng lãi suất thấp, người mua đặt kỳ vọng vào nguồn vốn vay ngân hàng, đặc biệt tại những dự án có sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và ngân hàng liên kết. Vì vậy, thời điểm hiện nay, sự liên kết giữa ngân hàng và chủ đầu tư là rất cần thiết cho sự phát triểm của thị trường bất động sản. Kallias Complex City Phú Yên, thuộc chủ đầu tư NDMReal là dự án đầu tiên triển khai các nội dung trong việc hợp tác giữa NDMReal và Vietinbank. Kallias là Tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch gồm 242 căn tọa lạc tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, trên trục đường biển đẹp bậc nhất Phú Yên.

Dưới sự dậy sóng mạnh mẽ của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, rất nhiều dự án đã bắt đầu phát triển tại Phú Yên. Nhưng để phù hợp với một thành phố du lịch trẻ, còn nhiều tiềm năng khai thác, thì Kallias Complex City được xem là dự án kiểu mẫu phù hợp hiện nay với nhiều điểm mạnh nổi bật.

Vị trí trung tâm đắt giá: Dự án toạ lạc tại trung tâm thành phố trên những trục đường huyết mạch, một mặt là view biển khoáng đạt, dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch, các khu vui chơi, giải trí, ẩm thực của Phú Yên, thậm chí chỉ mất vài phút.

Mô hình vận hành mở hiện đại: Tiên phong mô hình vận hành mở, dự án tích hợp đầy đủ mô hình giải trí, ăn uống, mua sắm… cho khách nghỉ dưỡng và cả người dân địa phương.

Sở hữu khách sạn thuộc thương hiệu Quốc tế Accor Hotels: Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels lựa chọn Kallias là nơi toạ lạc của thương hiệu. Vì Kallias cũng như Phú Yên là nơi tiềm năng và có triển vọng kinh doanh.

Thiết kế Địa Trung Hải: Dự án được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải sắc màu tươi sáng, hòa cùng nắng vàng, cát trắng, biển xanh tại bãi biển đẹp bậc nhất miền Trung.

Phố đi bộ sát biển lãng mạn: Đây là dự án xây dựng phố đi bộ sát biển hoành tráng, mang phong cách Địa Trung Hải tại Phú Yên.