Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong tại Việt Nam

Home for Home: Giải pháp “Nhà Đổi Nhà” tiên phong tại Việt Nam

Masterise Homes vừa công bố giải pháp nhà ở HOME FOR HOME hợp tác ngân hàng Techcombank. Đáng chú ý là sản phẩm này không phải là một dự án cao cấp mới mà là một Giải pháp “Nhà cũ đổi nhà mới – Home for Home”. Ý tưởng của giải pháp là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp phát triển từ Masterise Homes như Masteri Centre Point tại TP.HCM, Masteri Waterfront tại Hà Nội và Masteri West Heights – một dự án cao cấp sắp ra mắt ở phía Tây của Hà Nội.

Cụ thể, người tham gia giải pháp sẽ có thể đổi nhà cũ – lấy nhà mới chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng, và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Nước đi bất ngờ đáp ứng nhu cầu thị trường

Thực trạng gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam đã góp phần thúc đẩy xu hướng nâng cao tiêu chuẩn sống, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản – nhà ở. Việc nâng cấp chỗ ở đã trở thành một giải pháp tất yếu định hướng tương lai của các gia đình trẻ, như một cách để bảo vệ sức khỏe khỏi các yếu tố như ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.

Trong văn hóa Việt Nam, an cư thì mới lạc nghiệp. Nhưng việc an cư tại các thành phố lớn không dễ khi tài chính luôn là bài toán khó cho các gia đình. Thấu hiểu thực trạng này, giải pháp nhà ở Home for Home đã ra đời nhằm hỗ trợ các gia đình “đổi nhà” nhanh chóng, dễ dàng với một kế hoạch tài chính rõ rang, và không tạo nên những xáo trộn đối với cuộc sống hàng ngày.

Giải pháp này cũng chính là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Masterise Homes để thực thi sứ mệnh mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh ‘Khách hàng là trọng tâm’, chúng tôi đã phân tích xu hướng tiêu dùng trong nước và học hỏi kinh nghiệm từ thị trường quốc tế, để tiên phong mang đến giải pháp nhà ở Home for Home tại Việt Nam.”