Biệt thự song lập giữa đảo hồ: Nơi tích tụ tinh hoa giới thượng lưu

Biệt thự song lập giữa đảo hồ: Nơi tích tụ tinh hoa giới thượng lưu

Nguồn năng lượng tự nhiên ngàn năm hội tụ

Ngự trị cửa ngõ vùng Tây Bắc, Hòa Bình tự hào là nơi mọi nguồn năng lượng tự nhiên ngàn năm đều chảy tới và hội tụ. Từ yếu tố “Sơn” với núi Lũng Vân – nóc nhà xứ Mường Bi và loạt hang động kỳ vĩ như động Hoa Tiên, động Thác Bờ, động Thiên Long,… “Thuỷ” với 9 tỷ mét khối nước sông Đà hùng tráng, “Mộc” với bạt ngàn rừng cây nguyên sinh tới “Thổ” với hàng trăm ngàn ha đất đảo rộng lớn, màu mỡ.

Sức người và thiên nhiên đã tạo nên hồ Hoà Bình thơ mộng được ví như Hạ Long của núi rừng Tây Bắc với khung cảnh bốn mùa xanh ngắt. Nhiều du khách thích thưởng ngoạn cảnh sắc nơi đây vào mùa xuân hạ, bởi thiên nhiên sinh động, tươi tắn cùng với bầu không khí mát mẻ, trong lành. Cũng có nhiều người thích trải nghiệm hồ vào mùa thu hoặc gần đầu mùa đông với khung cảnh lá vàng rơi trên nền nước xanh biếc.

Không chỉ là nơi gió sông – hơi rừng – chất núi Tây Bắc hoà quyện, Hòa Bình còn được biết đến như cái nôi văn hóa của người Việt cổ, gắn liền với vùng đất sử thi giàu truyền thống. Khắp vùng lòng hồ Hoà Bình, sức sống ngàn năm văn hiến vẫn tự hào hiện diện nơi bản Ngòi, bản Nanh của người Mường ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình với những mái nhà sàn cổ.

Những ưu thế về điều kiện tự nhiên nhiều núi cao, rừng nguyên sinh, hang động, sông hồ cùng bản sắc văn hóa độc đáo đã khiến vùng lòng hồ Hòa Bình sở hữu tiềm năng lớn để phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng ven đô.

Cullinan Hoà Bình Resort – Tiên phong biệt thự nghỉ dưỡng đảo hồ, xứng tầm chủ nhân thượng lưu

Quyết định số 439/QĐ-TTG ngày 25/03/2021 của Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Hồ Hoà Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035.Theo đó Hồ Hòa Bình trở thành khu du lịch cấp Quốc gia trọng điểm của vùng trung du miền núi phía Bắc. Vì vậy, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình đã tâm huyết dựng xây tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao thời thượng Cullinan Hoà Bình Resort.

Dự án có quy mô 40,425ha được phát triển trên đảo Sung với điểm nhấn là 32 căn Biệt thự song lập Sancie Villa có hướng nhìn trực tiếp ra hồ Hoà Bình thơ mộng. Ẩn sâu trong khung cảnh núi rừng Tây Bắc, với mật độ xây dựng cực thấp chỉ khoảng 14,2% trên hòn đảo lớn nhất vùng lòng hồ Hoà Bình, Cullinan Hoà Bình Resort mang đến cho chủ nhân tinh hoa những giây phút nghỉ ngơi bình yên giữa thiên nhiên núi rừng, hồi phục năng lượng cho cơ thể sau những giây phút bộn bề công việc.