VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho tài xế công nghệ

VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho tài xế công nghệ

Sau thời gian giãn cách xã hội, nhiều người dân tại các tỉnh, thành phố đã bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường, tuy nhiên hoạt động của các tài xế công nghệ vẫn chưa ổn định khi chỉ chủ yếu giao hàng hóa, đồ ăn, còn dịch vụ chở khách vẫn còn hạn chế. Trước đây, thu nhập từ nghề tài xế vốn đã bấp bênh, nay cộng thêm các chi phí sinh hoạt, ăn uống, tiền xăng,… cũng tăng cao khiến các tài xế phải đau đầu hơn để xoay sở tiền bạc mỗi ngày.

Thấu hiếu khó khăn về tài chính của các tài xế, VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho các tài xế công nghệ thuộc các hãng Grab, Baemin, ShopeeFood để giúp các tài xế có thêm một khoản tài chính, không chỉ tiếp sức chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn có một “cứu cánh” kịp thời trước những tình huống phát sinh cấp bách.

Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, các tài xế công nghệ sẽ trải nghiệm bộ đôi tính năng hoàn hảo vừa ứng tiền nhanh tại ATM, vừa cà thẻ thanh toán tiện lợi tại các siêu thị, quán ăn, trung tâm mua sắm,…có máy cà thẻ. Tùy nhu cầu chi tiêu, các tài xế có thể chọn dùng đúng khoản mình cần hoặc sử dụng hết hạn mức thẻ được cấp, đây là một điểm đặc biệt mà không phải loại thẻ nào trên thị trường cũng có được.

Anh Hảo (ngụ tại Quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết anh chạy xe ôm công nghệ được 3 năm, nhưng chưa lúc nào gặp nhiều khó khăn như đợt dịch vừa qua. Vợ anh trước làm phục vụ cho nhà hàng, hiện đang thất nghiệp nên cả nhà chỉ phụ thuộc vào thu nhập của anh. Sau giãn cách, các đơn hàng của anh cũng trồi sụt thất thường, làm được đồng nào là xài hết đồng ấy cho tiền trọ, ăn uống, xăng xe,…

“Nhưng nay có thẻ tín dụng nội địa VietCredit thì tôi an tâm hơn nhiều vì trong người luôn có một khoản dự phòng, nếu có lỡ hỏng xe bất chợt, cần tiền chữa bệnh, đóng học phí cho con,… cũng ứng tiền xoay sở kịp thời. Hơn nữa, công việc giao hàng của tôi thường cần trả tiền trước cho đơn hàng của khách, bây giờ tôi có thể cà thẻ thanh toán tại các quán ăn, tiệm trà sữa,.. khi lấy đồ khách đặt, nhờ đó sẽ tiết kiệm thời gian và giao đơn nhanh hơn, nhiều hơn.”, anh Hảo hào hứng chia sẻ.