Lợi thế đầu tư bất động sản khối đế Premier Boutique House, Phú Quốc

Lợi thế đầu tư bất động sản khối đế Premier Boutique House, Phú Quốc

Với thiết kế thông minh, số lượng khan hiếm chỉ 63 sản phẩm càng làm tăng khao khát sở hữu của các nhà đầu tư có tầm nhìn lâu dài.

Tiềm năng đầu tư tại Premier Boutique House

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá trị và khả năng sinh lời của bất động sản. Nếu như các căn hộ tầng trung, tầng cao sở hữu lợi thế tầm view thoáng đãng, yên tĩnh thì với vị trí đặc biệt hơn, các bất động sản khối đế lại sở hữu lợi thế giá trị, tính khan hiếm đến thuận tiện mua sắm, đón trọn lượt khách và nhu cầu mua sắm của cư dân.

Premier Boutique House bao gồm 63 bất động sản khối đế được đặt tại chân 8 tòa tháp căn hộ The Hill, The Sea và The Sky, thuộc tổ hợp dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc. Các bất động sản khối đế này sở hữu mặt tiền rộng 7,4m trên các tuyến phố thương mại kiều diễm của thị trấn Địa Trung Hải, gồm đường Milan và đường Burano. Từ đây, cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến khu vực bãi biển chung hay ga đi cáp treo Hòn Thơm. Được hưởng lợi từ vị trí chiến lược này, bất động sản khối đế Premier Boutique House đem lại sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.