FCA ký kết hợp tác 3 đại lý phân phối dự án FLC Legacy Kontum

FCA ký kết hợp tác 3 đại lý phân phối dự án FLC Legacy Kontum

Theo đó, trong giai đoạn tới, 3 đại lý Lộc Sơn Hà, Dương Châu Land và Rồng Đông Dương sẽ tập trung phân phối các sản phẩm bất động sản thương mại của dự án khu đô thị FLC Legacy Kontum do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây đều là những đơn vị phân phối uy tín đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, trong đó có đối tác đã gắn bó đồng hành cùng nhiều dự án của Tập đoàn FLC.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Lưu Vân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng Giám đốc FCA tin tưởng sự am hiểu thị trường cùng hệ thống kinh doanh đa dạng của các đại lý sẽ tạo cầu nối vững chắc, đưa các sản phẩm BĐS chất lượng của FLC Legacy Kontum nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

Đánh giá cao về giá trị nội tại của dự án, ông Dương Ngọc Vương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dương Châu Land cho biết, FLC Legacy Kontum là một trong số ít dự án tại Kon Tum có ưu thế về vị trí trung tâm, đặc biệt là hệ sinh thái tiện ích cao cấp hàng đầu sẽ là yếu tố quan trọng giúp dự án nhanh chóng gia tăng giá trị và mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh hiệu quả cho thị trường nơi đây.

Khu đô thị FLC Legacy Kontum nằm trên trục đường chính Trường Chinh của thành phố Kon Tum. Dự án được thừa hưởng lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ của trung tâm phố núi, dễ dàng kết nối với trục giao thông huyết mạch Quốc lộ 24 đi các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.