Công ty Thành Phương khởi công xây dựng 04 cụm công nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Công ty Thành Phương khởi công xây dựng 04 cụm công nghiệp tại tỉnh Bình Phước

Vừa qua, ngày 06/01/2022, Công ty Cổ phần đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã chính thức khởi công xây dựng 4 dự án cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng 1. Đây đều là những dự án trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng trong quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Lễ khởi công có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Bình Phước, cùng với lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Huỳnh Anh Minh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đánh giá cao sự lựa chọn đúng đắn của Công ty Thành Phương khi quyết định đầu tư và phát triển dự án 4 cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú. Các dự án này rất phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050. Ông Minh cũng nhấn mạnh: “Việc triển khai và đưa các cụm công nghiệp vào hoạt động sẽ đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đồng Phú, thành phố Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Minh Đức – Tổng giám đốc Công ty Thành Phương cho biết, các cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú, Tiến Hưng 1 có tổng quy mô hơn 230 ha, với tổng mức đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, khoa học, kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng kỹ thuật của khu vực về nguồn điện, nước, nước thải, xử lý rác thải công nghiệp. Tất cả đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.