Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút giới đầu tư thời Covid-19

Apec Mandala Wyndham Mũi Né thu hút giới đầu tư thời Covid-19

Làn sóng dịch trở lại gây ảnh hưởng khó lường

Năm 2020, dù tình hình kinh tế thế giới khủng hoảng thì Việt Nam vẫn được ghi nhận là điểm sáng trong phòng chống dịch cũng như tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nền kinh tế Việt Nam nói chung và BĐS nói riêng đang đứng trước nhiều kịch bản khó xác định khi đối mặt với làn sóng Covid-19 trở lại.

Nhận định về đầu tư BĐS dưới tác động của dịch bệnh đối với lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, thị trường căn hộ có khả năng hồi phục nhanh, nhất là các dự án hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu thực với ngân sách vừa phải.

Nhận định của các chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm cho thấy, để đưa ra được lựa chọn phù hợp trong trong giai đoạn này, nhà đầu tư cần lưu ý 3 tiêu chí quan trọng đó là tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, vị trí dự án và chi phí đầu tư.

Giải pháp “affordable luxury” giữa vòng xoáy kinh tế

Dựa vào tình hình hiện nay và nhận định của giới chuyên gia, dòng sản phẩm “affordable luxury” tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là một lựa chọn đầu tư tiềm năng khi mang tới khách hàng trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu với chi phí bình dân chỉ từ 1,4 tỷ.

Tọa lạc tại cung đường đẹp nhất Bình Thuận với thế đất “tọa sơn hướng thủy” , được vận hành, thi công và thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group, nhà thầu thi công Ricons, Delta, đơn vị thiết kế nội thất Kaze Interior Design Studio… Apec Mandala Wyndham Mũi Né bừng sáng bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận khi sở hữu 4 tòa tháp chọc trời với 2912 căn hộ cùng chuỗi 129 tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thời kì Covid-19, Apec Group tung ra chính sách bán hàng đột phá “Mua 1 tặng chuỗi”, “Thanh toán dàn trải lãi suất 0%”… Điều này có nghĩa là khi mua 1 căn hộ, khách hàng sẽ nhận ngay chuỗi 30 đêm nghỉ miễn phí/ năm tại hệ thống khách sạn Mandala toàn quốc cùng hợp đồng chuyển nhượng sử dụng căn hộ khi chi trả đợt 1 chỉ 170 triệu đồng, giá trị căn hộ còn lại được thanh toán dàn trải với lãi suất 0%. Ngoài ra, khi đầu tư BĐS, khách hàng còn có cơ hội nhận được chiết khấu ưu đãi lên tới 8%.