Tiệc sinh nhật trở thành vụ thảm sát, 7 người thiệt mạng

Tiệc sinh nhật trở thành vụ thảm sát, 7 người thiệt mạng

Vụ xả súng xảy ra trong một ngôi nhà di động ở Colorado Springs, Colorado. Theo cảnh sát, kẻ xả súng tình nghi được cho là bạn trai của một trong những nạn nhân, người này cũng đã chết.

Cảnh sát Colorado Springs nhận thông báo về vụ xả súng lúc 0h20 sáng 9/5 theo giờ địa phương. Lực lượng phản ứng nhanh tới hiện trường và phát hiện 6 thi thể. Một nạn nhân bị thương nặng nhưng sau đó cũng đã tử vong tại bệnh viện.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm đã lái xe đến nơi tổ chức tiệc sinh nhật trước khi xả súng rồi tự sát. Tất cả các nạn nhân đều là người trưởng thành. Nguyên nhân vụ xả súng chưa được xác định.

Cảnh sát trưởng Colorado Springs Vince Niski cho biết: “Không có từ ngắn gọn nào để mô tả thảm kịch diễn ra rạng sáng nay. Với tư cách là cảnh sát trưởng, là chồng, là cha, là ông, là thành viên của cộng đồng này, trái tim tôi đau xót trước những gia đình mất đi người mình yêu thương và những đứa trẻ trở thành mồ côi”.

Cảnh sát từ chối nêu danh tính những người bị sát hại nhưng khẳng định họ đang xác định nhân thân và liên hệ với người nhà các nạn nhân. Thống đốc bang Colorado, Jared Polis, cũng nói rằng vụ xả súng có “sức tàn phá khủng khiếp, đặc biệt là khi chúng ta dành cả một ngày để tôn vinh những người phụ nữ của đời mình, những người nuôi dạy để chúng ta trở thành chúng ta của ngày hôm nay”. Vụ xả súng xảy ra đúng Ngày Của Mẹ.