Liên danh Tập đoàn Hải Phát – Phúc Anh chuẩn bị ra mắt dự án đẳng cấp tại Quảng Trị

Liên danh Tập đoàn Hải Phát – Phúc Anh chuẩn bị ra mắt dự án đẳng cấp tại Quảng Trị

View trọn công viên Fidel Castro

Lấy cảm hứng từ phong cách sống xanh hiện đại nơi các công viên trung tâm tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới, tựa như Central Park của New York, hay Hype Park của London, Fidel Central Park đánh dấu sự hiện hữu của một biểu tượng tại trái tim Quảng Trị.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có quy mô 1,1 ha nằm trong công viên Fidel Castro, với duy nhất 18 căn biệt thự và 39 căn liền kề sở hữu tính chất đa năng mang lại giá trị thương mại và giá trị tích lũy gia tăng theo thời gian.

Fidel Central Park sở hữu điểm cộng đắt giá khi được hình thành trên thế đất cao nơi nắm giữ sức mạnh uy phong, tràn đầy sinh khí, mang trong mình lợi thế phong thủy đem lại sự hưng thịnh, đắc lộc, thành công. Theo các chuyên gia, đây là một trong những yếu tố quan trọng, ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư trước khi đưa ra lựa chọn sáng suốt để sở hữu bất kỳ một bất động sản nào.

Mặt khác, dự án còn là sự kết hợp hài hòa của tổ ấm sang trọng giữa thiên đường xanh trong lành của công viên Fidel Castro hòa cùng nhịp sống sôi động, hiện đại của dãy liền kề với định hướng trở thành khu phố đi bộ đầu tiên của TP. Đông Hà. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị với nhiều điểm check-in, không gian tổ chức các lễ hội, sự kiện để thu hút cư dân toàn thành phố.

Đô thị phồn hoa

Sở hữu lợi thế về vị trí, Fidel Central Park được quy hoạch trở thành chốn giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích của một thành phố thu nhỏ. Cư dân tại dự án nói riêng và người dân Quảng Trị nói chung sẽ được thỏa sức với không gian mua sắm bất tận hòa nhịp cuộc sống nhộn nhịp vào ban ngày và rực rỡ về đêm.