GoodWe đạt điểm Altman-Z cao nhất trong báo cáo hàng năm của Bloombergnef

GoodWe đạt điểm Altman-Z cao nhất trong báo cáo hàng năm của Bloombergnef

Điểm Altman-Z là một thước đo được sử dụng để xác định sự ổn định tài chính của các công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, có tính đến khả năng sinh lời, tính thanh khoản, đòn bẩy tài chính, khả năng thanh toán cũng như nhóm chỉ số hiệu quả hoạt động.

Chiến lược hoạt động của GoodWe là thúc đẩy quá trình số hóa và chuyển đổi thông minh của tất cả các nhà máy điện và năng lượng sạch nói chung. Để hiện thực hóa điều này, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp các giải pháp tích hợp, hoàn chỉnh cho tương lai năng lượng thông minh bằng cách tạo ra các sản phẩm với phần mềm và phần cứng cho phép hoạt động thông minh và hiệu quả hơn.

GoodWe đã đạt được những bước tiến đáng kể trong nỗ lực tạo ra một kỷ nguyên mới của năng lượng thông minh. Các số liệu từ Báo cáo gần đây cho thấy trong nửa đầu năm, GoodWe đã vận chuyển gần 217.500 đơn vị biến tần PV hòa lưới của mình đến các thị trường trên toàn cầu, chiếm 66% tổng lượng xuất xưởng hàng năm vào năm 2020 (tổng cộng là 330.000 đơn vị).

Trong 3 quý năm 2021, GoodWe đã đạt được doanh thu 269 triệu đô la Mỹ – tăng 65,12% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiệu suất thành công này là kết quả của việc GoodWe liên tục đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển các hệ thống hỗ trợ net-zero sáng tạo. Điều này cũng đi kèm với các chiến lược thâm nhập thị trường thành công đã giúp GoodWe liên tục giành được nhiều thị phần hơn và nhận được cổ tức cao hơn, đồng thời duy trì vị trí tiên phong trong lĩnh vực năng lượng thông minh.

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390). Công ty có hơn 3.000 nhân viên làm việc tại 20 quốc gia khác nhau và đội ngũ hơn 500 kỹ sư làm việc tại các trung tâm R&D của công ty để liên tục tối ưu hóa và nâng cao công nghệ lưu trữ năng lượng. Biến tần lưu trữ GoodWe được Wood Mackenzie xếp hạng số 1 toàn cầu vào năm 2020, với hơn 15% thị phần và công ty được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới. Đã đạt được hơn sáu giải thưởng “All quality matters” liên tiếp của TÜV Rheinland. Ngoài ra, GoodWe còn liên tục được xếp hạng đầu về chất lượng sản phẩm tổng thể, danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện cho các hệ thống PV quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích được đảm bảo cung cấp hiệu suất cao và chất lượng đáng tin cậy trên diện rộng. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://vn.goodwe.com/.