AMDI GROUP vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba

AMDI GROUP vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Đây là sự ghi nhận ý nghĩa đối với những thành tích xuất sắc của Viện AMDI trong hoạt động Tư vấn, Nghiên cứu, Đào tạo liên tục nhiều năm liền từ 2016 – 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Phần thưởng cao quý này của Chủ tịch nước cũng đúng vào dịp Tập đoàn AMDI GROUP kỷ niệm 15 năm thành lập (2006 – 2021).

Viện AMDI đã được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy phép đăng ký số A573 năm 2006 và là một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Trong hơn 15 năm phát triển của mình, Viện AMDI đã đạt được nhiều bằng khen của các cơ quan Chính phủ Việt Nam như: Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2011&2013; Bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2012; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHVN năm 2015… Đồng thời, Viện AMDI cũng là tổ chức tư vấn Việt Nam duy nhất được EU, WorldBank, ADB trao nhiều gói thầu trị giá hàng triệu USD và xếp hạng nhà tư vấn số 1 Việt Nam nhiều năm liền.

Với triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, trải qua 15 năm hoạt động, AMDI GROUP đã khẳng định hình ảnh của một doanh nghiệp luôn tận tâm, tận lực cống hiến cho xã hội. Hiện nay, AMDI GROUP phát triển theo mô hình kinh doanh đa ngành với 4 ngành nghề chính: Đào tạo, Nghiên cứu, Tư vấn; Xây dựng, Thương mại – Dịch vụ, Xuất khẩu lao động, và Bất động sản. Trong đó bất động sản là ngành nghề chủ chốt.