Tiêu chuẩn sống “Milennials” cho cư dân trẻ thành đạt tại căn hộ Hausman

Tiêu chuẩn sống “Milennials” cho cư dân trẻ thành đạt tại căn hộ Hausman

Tiêu chuẩn sống “Milennials”

Chiếm tỷ trọng lớn nhất trong 68% dân số trong độ tuổi lao động (năm 2019), những người trẻ trong độ tuổi từ 25-35 tuổi hay còn gọi là thế hệ Milennials được xem là nhóm “dân số vàng” có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.

Sự gia nhập của thế hệ trẻ là chuyên viên, chuyên gia quản lý, kỹ sư, chuyên gia,… với mức thu nhập cao cùng phong cách sống hiện đại đang tạo nên một lớp người trẻ thành đạt – giới thượng lưu mới.

Đại diện cho thế hệ có tư duy mới mẻ, lối sống năng động và gu thẩm mỹ tinh tế, thế hệ người trẻ thành đạt có những tiêu chuẩn riêng về căn nhà lý tưởng. Họ chú trọng đến không chỉ không gian sống hiện đại, tinh tế mà còn cả môi trường sống tiện nghi để nơi ở còn là nơi đem đến niềm vui, sự thoải mái và giải tỏa áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nắm bắt được xu hướng an cư mới đang hình thành của thế hệ người trẻ và gia đình trẻ, chung cư Hausman – phân khu căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị FLC Premier Parc giới thiệu tới thị trường những căn hộ hiện đại, tiện nghi và sang trọng đậm dấu ấn phong cách Pháp. Khu căn hộ này đã, đang và sẽ là “phong cách sống Milennials” tinh tế, hiện đại, đáp ứng được xu hướng sống của tầng lớp thế hệ trẻ năng động, thành đạt hiện nay.

Không gian sống tiện nghi và thư thái

Tọa lạc tại giao điểm trục đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường 70 mới, chung cư Hausman hưởng trọn không gian quy hoạch hiện đại khu vực phía Tây thủ đô. Dự án chỉ cách TTTM Aeon Mall Hà Đông 500m, chỉ 1km đến công viên Thiên văn học và tiếp cận hệ thống tiện ích công cộng đẳng cấp như trường phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS), trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), Bệnh viện 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc gia… trong bán kính 3km.

Hơn nữa, trải nghiệm sống của cư dân Hausman được nâng tầm nhờ cộng hưởng từ hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị FLC Premier Parc. Đó là quảng trường trung tâm Élysées, Clubhouse, cổng chào L’amour từ hình mẫu cổng Khải Hoàn Môn, đại lộ giao thương với khu phố ẩm thực, mua sắm sôi động Cler, Barres, Rivoli… Qua đó, chủ đầu tư đem đến chất sống thi vị và hào hoa như cách người Pháp vẫn tận hưởng cho những cư dân tương lai.

Sự tiện nghi còn được thể hiện với các trạm sạc cho xe điện ở những vị trí thuận tiện cho cư dân, cùng đó là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đồng bộ với phong cách sống “công nghệ số”. Theo đó, Chủ đầu tư FLC Group tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành tòa nhà chuẩn Smart Services. Với chiếc thẻ “all-in-one”, cư dân tương lai có thể kích hoạt đồng bộ các dịch vụ cao cấp của tòa nhà từ hệ thống giám sát an ninh ứng dụng FaceID, 2 tầng hầm đỗ xe thông minh hơn 15.000m2, dịch vụ điện, nước, rác thải… Kết nối cùng tấm thẻ này là một phần mềm quản lý chung cư được triển khai dành riêng cho cộng đồng cư dân Hausman.

Không chỉ tận hưởng sự tiện nghi, cư dân Hausman sẽ được thư giãn thư thái cùng hệ thống tiện ích và cảnh quan nội khu xanh mát như: hồ bơi, lối dạo bộ, khu vui chơi, thể thao ngoài trời, shophouse khối đế, biểu tượng kim tự tháp bằng kính mô phỏng hình ảnh đặc trưng bảo tàng Lourve hay vườn thượng uyển trên mái…

Tất cả hòa quyện tạo nên một không gian sống xanh – sống số kết hợp hoàn hảo, mang lại những trải nghiệm “đúng huyệt” cho cư dân.