The Marq “về đích” và bàn giao nhà sớm hơn dự kiến

The Marq “về đích” và bàn giao nhà sớm hơn dự kiến

Đúng như cam kết của chủ đầu tư Hongkong Land, The Marq đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng trên hành trình về đích để chính thức bàn giao căn hộ cho các chủ nhân tương lai vào cuối năm 2021. Đây hẳn là một tin vui đặc biệt với các cư dân tương lai The Marq trong bối cảnh chậm trễ tiến độ của nhiều dự án cùng phân khúc được triển khai cùng thời điểm tại trung tâm thành phố. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của thành phố với 2 tòa tháp cao 26 tầng cùng 515 căn hộ cao cấp sang trọng và hiện đại dành cho những cư dân thành đạt và am tường phong cách sống.

Ba năm trước, bản tráng ca mang tên The Marq đã được bắt đầu bằng lễ khởi công vào ngày 18/07/2018 trên khu đất rộng 5.146 m2 ngay mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu – một trong những cung đường đẹp nhất và yên bình nhất của thành phố với hai hàng cây xanh phủ bóng mát xuống những căn biệt thự Pháp cổ mang trong mình dấu tích của phong cách kiến trúc Đông Dương. Sự kiện đáng nhớ đó đánh dấu một trang mới trong hành trình phát triển của Hongkong Land tại Việt Nam, thương hiệu sở hữu bề dày kinh nghiệm xây dựng hơn 130 năm với các công trình bất động sản đẳng cấp nhất ở Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thailand và Việt Nam. Cũng chính từ thời điểm đó, cộng đồng người mua nhà thành đạt và am tường phong cách sống bắt đầu mơ về một không gian sống sang trọng cùng những tiện ích xứng tầm ngay giữa lòng thành phố chất chứa các giá trị di sản.

Vào ngày 22/5/2020, lễ cất nóc đã được tổ chức nhân dịp tổng thầu Coteccons hoàn tất việc xây dựng phần kết cấu bộ khung của dự án, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng. Như vậy, chỉ sau gần một năm kể từ ngày hoàn thành thi công phần móng hầm, dự án đã nhanh chóng hoàn tất phần thô, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Gần 1 năm sau, vào ngày 22/4/2021, Hongkong Land chính thức ra mắt nhà mẫu mới của The Marq trong khuôn viên dự án. Hình hài về một không gian sống trong mơ đã bắt đầu hiện lên ngay giữa lòng quận 1 – nơi không chỉ lưu giữ những giá trị di sản về văn hóa, kiến trúc, mà còn là trung tâm thương mại sôi động bậc nhất cả nước.