Những “vùng trũng” nào đang được giới đầu tư địa ốc săn lùng?

Những “vùng trũng” nào đang được giới đầu tư địa ốc săn lùng?

Nhơn Trạch (Đồng Nai): Giá BĐS bằng ½ Tp.HCM hút NĐT có dòng tiền nhàn rỗi

Có vị trí giáp ranh Tp.HCM nhưng giá BĐS khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) chỉ bằng một nửa Tp.HCM, đó là lý do những năm qua NĐT Tp.HCM đổ về đây để tìm kiếm cơ hội sinh lời. Ghi nhận cho thấy, sau khoảnh thời gian dịch bệnh và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài hạn thì hiện nay Nhơn Trạch chứng kiến sự nhộn nhịp trở lại, thậm chí ở khoảng thời gian này, giao dịch có hiện tượng đột biết tại tất cả các khu vực. Nhiều NĐT bắt đầu “bung xoã” tại thị trường này. Khác với những đợt trước, hiện nay trên 80% các giao dịch chủ yếu rơi vào phân khúc đất nền. Các sản phẩm trên dưới 2 -3 tỷ đồng/nền luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Tìm hiểu được biết, bên cạnh NĐT phía Nam thì thị trường này còn xuất hiện các NĐT từ Miền Bắc, miền Trung vào tìm hiểu để mua đất nền. Có mặt tại thị trường Nhơn Trạch trung tuần tháng 3/2021, tiếp xúc với một NĐT đến từ Hà Nội được biết, NĐT này bay vào Nam khoảng 3 hôm và đã “xuống tiền” mua 2 mảnh đất tại khu vực tại Định cư xã Phước Khánh. 

NĐT này cho hay, anh đã tìm hiểu về Nhơn Trạch khá lâu được biết trong thời gian tới khu vực này sẽ có rất nhiều công trình hạ tầng được đầu tư đặc biệt là tuyến Vành Đai 3 nối Quận 9 và Nhơn Trạch, và sắp tới là cầu cát Lái. Vì thế, NĐT này tin 1 trong 2 dự án trên sẽ làm Thị trường Nhơn Trạch sẽ rất khởi sắc trong thời gian tới.