Vũ Thanh Hiệu – chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Vũ Thanh Hiệu – chàng trai trẻ 9X thành công với lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Vũ Thanh Hiệu là chàng trai trẻ sinh năm 1998, hiện nay, anh đang đảm nhận vai trò Khu đô thị bậc nhất chơn thành Phúc Hưng Golden. Căn hộ Tecco Felice Tower, dự án Tân Phước Center, Dự án trong Huyện Đồng Phú. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, anh Vũ Thanh Hiệu đã có chỗ đứng nhất định trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ở ngưỡng tuổi 25, trong khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay không xác định được mục tiêu của mình thì anh Vũ Thanh Hiệu đã gặt hái được nhiều thành công khi kinh doanh bất động sản. Bất cứ ai khi tiếp xúc, nói chuyện với anh Vũ Thanh Hiệu đều có thể cảm nhận được sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, vượt khó hiếm thấy ở người trẻ tuổi.

Để đạt được thành công như hiện nay, anh Vũ Thanh Hiệu đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Trước khi bén duyên với kinh doanh bất động sản, anh Vũ Thanh Hiệu đã phải làm những công việc khác nhau để trang trải cho cuộc sống . Những ngày khốn khó công việc này đã mang lại cho anh Vũ Thanh Hiệu nhiều trải nghiệm đáng giá, để anh có những bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Vào những ngày đầu kinh doanh, anh Vũ Thanh Hiệu đã gặp nhiều trở ngại như: thiếu kinh nghiệm, thiếu nguồn vốn, chưa có mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Thế nhưng, với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần sẵn sàng vượt khó, anh Vũ Thanh Hiệu đã mạnh mẽ vượt qua tất cả và đạt được thành công trên lĩnh vực bất động sản như hiện nay.

Châm ngôn sống mà anh Vũ Thanh Hiệu tâm đắc nhất chính là: “Nếu bạn dám làm thì bạn có thể thành công hoặc thất bại. Nhưng dù gì thì bạn ít nhất sẽ có được kinh nghiệm và trải nghiệm đáng giá. Còn nếu không làm thì bạn sẽ không có gì cả”. Chính vì vậy, anh Vũ Thanh Hiệu đã không ngại khó, ngại khổ, dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn để theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng.

Sở hữu những khả năng vượt trội, tầm nhìn bao quát anh Vũ Thanh Hiệu đã mạnh dạn lựa chọn hướng kinh doanh bất động sản để khởi nghiệp. Đây là một ngành vô cùng tiềm năng, nhưng cũng có không ít sự mạo hiểm. Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, anh Vũ Thanh Hiệu đã điều hành hoạt động kinh doanh thành công, mang đến nhiều dự án bất động sản chất lượng, có khả năng sinh lời cao cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Ngoài hoạt động kinh doanh, anh Vũ Thanh Hiệu còn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện, hoạt động chia sẻ giá trị vì lợi ích của cộng đồng. Vũ Thanh Hiệu mong muốn có thể góp một phần công sức của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

 

Trong tương lai, anh Vũ Thanh Hiệu dự định sẽ phát triển quy mô của tập đoàn lớn hơn nữa, trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó, lĩnh vực mũi nhọn vẫn sẽ là bất động sản, nông nghiệp và giáo dục. Bên cạnh đó, anh Vũ Thanh Hiệu vọng có thể hợp tác với nhiều chủ đầu tư hơn, mang đến cho đối tác những dự án mang đẳng cấp quốc tế, nâng tầm không gian sống của người Việt.

Mặc dù để hoàn thiện mục tiêu trên, Vũ Thanh Hiệu sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách hơn nữa. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, khả năng lãnh đạo sáng suốt, anh Vũ Thanh Hiệu tin tưởng sẽ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

   Vũ Thanh Hiệu

lh: 0349555516 – 0762329071 

Facebook : https://www.facebook.com/GaCon280921

Web : https://khodatdep.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.