Táo Tây Ninh Cửa Hàng Điện Thoại IPhone Uy Tín Chất Lượng Tại Tây Ninh

Táo Tây Ninh Cửa Hàng Điện Thoại IPhone Uy Tín Chất Lượng Tại Tây Ninh

Táo Apple là thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường Mobile Tây Ninh . Với sự điều hành của Mr. Đồng Minh Quang , với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại nhà mạng  MobiFone Tây Ninh ,và bắt đầu kinh doanh điện thoại từ năm 2009 và kinh doanh IPhone từ năm 2009

Táo Apple – Tây Ninh luôn luôn lắng nghe và vì khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn, tất cả hình ảnh, truyền thông, cũng như chất lượng từng sản phẩm khi được mang tới thị trường đều được kiểm soát kỹ lưỡng.

Với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại, khách hàng yêu mến các sản phẩm Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple,…

Bên cạnh, cửa hàng được vận hành 100% đúng chuẩn cao nhất của Apple bao gồm cả việc đặt những tiêu chuẩn cao cho đội ngũ nhân viên, đáp ứng đủ kỹ năng cần thiết. Tại đây sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng yêu thích các sản phẩm đến từ Apple.

Tại đây sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng yêu thích các sản phẩm đến từ Apple. Táo Apple – Tây Ninh đủ khả năng đáp ứng cộng đồng iFan Việt Nam thỏa mãn niềm đam mê sở hữu công nghệ đỉnh cao. Có đội ngũ nhân viên bán hàng rất chu đáo phục vụ tốt. Máy dùng rất Chất, pin khoẻ dùng cả ngày không cần sạc, màn hình hiển thị sắc nét, cấu hình máy khoẻ, chiến game chán chê không nóng máy, tụt pin rất ít, nghe nhạc âm bass rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Có thể là hình ảnh về điện thoại và văn bản cho biết 'Phone 1001. CMT8, Hiệp Bình, pNinh, TP. Tây Ninh 0969. 0070 0909 786 0909 555 268 TÁO Jobile Mobile'Đồng thời, cửa hàng điện thoại cũng có đa dạng mức giá cho bạn tự do chọn lựa. Nhìn chung, điện thoại iPhone có mức giá cao hơn so với các hãng khác, nhưng mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối. Giá thành của điện thoại còn dựa vào màu sắc và dung lượng. Nếu sản phẩm có dung lớn và màu sắc thời thượng thì sẽ có giá cao hơn.
Có thể là hình ảnh về điện thoạiMua máy tại Táo Apple – Tây Ninh bán ra bảo hành pin trọn đời, 1 điều mà chỉ có Táo Apple – Tây Ninh mới làm được.

Tầm nhìn:

* Xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh về tài chính và vững chãi về đời sống tinh thần.

* Doanh nghiệp hạnh phúc và phụng sự, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh.

* Phủ sóng tất cả các tỉnh/ thành phố lớn tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng và các trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Cam kết của công ty

* Đem đến cho khách hàng các sản phẩm giá tốt, mang lại sự an tâm, tin tưởng.

*Đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội phát triển.

* Đem đến cho quản lý một sân chơi công bằng để thể hiện, đảm bảo cuộc sống sung túc.

* Đem đến cho mọi đối tác sự hợp tác chặt chẽ, tôn trọng lẫn nhau & đôi bên cùng phát triển. Mục tiêu hướng tới

* Phát triển cá nhân: Tạo ra môi trường bình đẳng cho các thành viên phát huy năng lực cá nhân & có một đời sống đầy đủ, sung túc cả về vật chất lẫn đời sống tinh thần.

* Môi trường làm việc: Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thương yêu nhau trên giá trị cốt lõi của tình huynh đệ.

* Đóng góp xã hội: Tạo ra hàng ngàn việc làm, đóng thuế đầy đủ. Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội..

Thông Báo địa chỉ của Táo :

1/ Táo Apple – Cửa Hàng Chính – TP. Tây Ninh
Đ/C: 1001 Cách Mạng Tháng 8, Khu Phố Hiệp Bình, Phường Hiệp Ninh, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh. (Xéo về bên tay phải Bách Hoá Xanh – CMT8)(Bảng hiệu “Táo” màu cam) ĐT: 0969.070070 (Mr Tùng) – 0909.486.786 (Ms Nhung)

2/ Táo Apple – Chi Nhánh 2 – Hoà Thành
Đ/C: 100 Hùng Vương, Khu Phố 4, Phường Long Hoa, Thị Xã Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh (kế bên Hoa Như Tuyết, cafe Như Tuyết)
ĐT: 0878. 006677 (Ms Trinh). – 0924. 429 429 (Mr Phong)

3/ Táo Apple – Chi Nhánh 3 – Gò Dầu
Địa Chỉ: 405 Quốc Lộ 22B – KP Thanh Hà, Thị Trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.
ĐT: 0924. 249 249 (Mr. Vĩnh) – 0925. 170 170 (Mr. Phi)

4/  Apple House – Trung Tâm Bảo Hành của Táo và Cung cấp iPhone Giá Sỉ cho đại lý.
Địa chỉ: Số 10. Đường Số 1, KP4, P. Long Hoa, Thị Xã Hoà Thành. Tây Ninh.
ĐT: 0967. 70 70 70 – 0376.707070 (Mr TÁO)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.