Nam A Bank khai trương chi nhánh mới tại Đồng Tháp

Nam A Bank khai trương chi nhánh mới tại Đồng Tháp

Là tỉnh đầu nguồn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Tháp đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư dựa trên thế mạnh là tỉnh dẫn đầu về xuất khẩu cá tra cũng như duy trì thế mạnh về nuôi trồng thủy sản. Đồng Tháp cũng là vựa lúa của cả Khu vực đồng bằng sông Cửu Long và vùng Đồng Tháp Mười. Đặc biệt, đây là địa phương được Trung ương lựa chọn thí điểm xây dựng và thực hiện “Đề án tái cơ cấu nông nghiệp”, đến nay, có thể khẳng định Đồng Tháp đã tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành kinh tế mũi nhọn vốn còn nhiều tiềm năng này.

Hòa theo sự phát triển và tiềm năng kinh tế – xã hội của địa phương, việc mở rộng mạng lưới của Nam A Bank tại tỉnh Đồng Tháp là chiến lược hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển bền vững của Ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh nguồn vốn tín dụng xanh, hỗ trợ phát triển nông nghiệp hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Với chiến lược này, toàn hệ thống Nam A Bank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường như: Happy Farmer, chương trình Tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm….

Song song đó, khi đi vào hoạt động, Nam A Bank Đồng Tháp cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng địa phương và các vùng lân cận như sản phẩm tài khoản thanh toán thẻ, tiết kiệm, bảo lãnh, thanh toán tiền điện – nước qua ngân hàng… dựa trên thế mạnh công nghệ hiện đại và bối cảnh kinh doanh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Nam A Bank Đồng Tháp sẽ tiếp nối các đơn vị trên toàn hệ thống của Nam A Bank trong việc chuyển mình mạnh mẽ xu thế kinh doanh, cung ứng dịch vụ tài chính Ngân hàng chuẩn công nghệ 4.0 với việc ra mắt “Không gian giao dịch số” ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, giúp khách hàng có thể giao dịch đa kênh, đa tiện ích, lần đầu tiên đưa Robot vào phục vụ giao dịch với Khách hàng.

Với phương châm “Ngân hàng đẹp – dịch vụ tốt”, các đơn vị kinh doanh Nam A Bank thiết kế kiến trúc đẹp, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng sẽ rút ngắn thời gian giao dịch và nâng cao chất lượng phục khách hàng tại Nam A Bank.

Tiếp nối các Đơn vị Nam A Bank tại Bình Thuận và Nghệ an, Nam A Bank Đồng Tháp là chi nhánh thứ ba của Ngân hàng khai trương hoạt động trong năm 2020. Sau Đồng Tháp, Nam A Bank sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại các tỉnh Bạc Liêu và Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh thành để ngày càng “phủ sóng” các địa bàn trọng điểm và góp phần đưa Nam A Bank phát triển lên tầm cao mới.

Trên chặng đường 28 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã “phủ sóng” mạng lưới với gần 110 điểm kinh doanh tại các tỉnh thành trọng điểm. Trong năm 2019, Nam A Bank đã hoàn thành chiến lược mở mới 35 đơn vị kinh doanh và năm 2020, Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép tiếp tục mở rộng thêm 5 chi nhánh, bên cạnh đang xin phép tiếp để mở mới thêm ở nhiều tỉnh thành khác.

Cơ cấu hoạt động bền vững, ổn định không chỉ nằm ở bằng chứng rõ nét nhất là liên tục mở rộng mạng lưới và phát triển các sản phẩm dịch vụ “Digital Banking” đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn là sự ghi nhận của cơ quan quản lý và các định chế tài chính nước ngoài. Ngay cuối tháng 11/2019, Nam A Bank chính thức được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt đạt chuẩn Basel II trước hạn. Moody’s cũng đã tiếp tục duy trì mức tín nhiệm B2 đối với hạng mục tiền gửi dài hạn, đồng thời đánh giá triển vọng ổn định lâu dài trong hoạt động. Theo phân tích của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế này, Nam A Bank phát triển ổn định, chất lượng tài sản có sự cải thiện đáng kể.