Nguyễn Thiên Ân Chuyên Gia Marketing  – Hỗ Trợ Dịch Vụ – Nhận Chạy Ads Facebook – Uy Tín Chuyên Nghiệp

Nguyễn Thiên Ân Chuyên Gia Marketing – Hỗ Trợ Dịch Vụ – Nhận Chạy Ads Facebook – Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngày nay, kinh doanh online với rất nhiều tiện ích đã trở thành xu thế trong xã hội. Và Facebook là một trong những phương tiện trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì thế có hàng ngàn hàng triệu cửa hàng kinh doanh trên Facebook. Từ những mặt hàng thiết yếu như: đồ ăn, thức uống, quần áo, mỹ phẩm,… đều được rao bán. Để việc mua bán được nhiều người biết đến, nhiều người đã tìm đến những người làm dịch vụ Facebook để hợp tác chạy quảng cáo. Việc chạy quảng cáo Facebook là loại hình tiếp thị rẻ tiền và dễ theo dõi nhất trong các phương thức quảng cáo trực tuyến. Người sử dụng có thể tùy chỉnh và kiểm soát được mọi vấn đề liên quan.

Nguyễn Thiên Ân là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác, hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn. Nguyễn Thiên Ân được biết là chàng trai trẻ anh còn đang là học sinh cấp 3 tại Thừa Thiên Huế, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắn không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng. Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về marketing. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Thiên Ân đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai Thiên Ân dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công.

Anh Nguyễn Thiên Ân chia sẻ rằng khi anh nhận chạy quảng cáo sản phẩm cho khách. Anh luôn có mục tiêu rõ ràng. Để từ đó nhắm đến đúng đối tượng khách hàng. Ví dụ như sản phẩm về sữa em bé phải nhắm đến các mẹ bỉm, đồ dùng học tập phải nhắm đến đối tượng học sinh, sinh viên. Về phần hình ảnh phải sử dụng những hình ảnh bắt mắt mới thu hút được đối tượng khách hàng. Và phần quan trọng Ân cho rằng chính là phải tối ưu hóa nội dung quảng cáo. Để từ đó mới kêu gọi hành động và bán được hàng. Nguyễn Thiên Ân cũng cho rằng các bài quảng cáo phải thật tự nhiên thì người dùng mới chú ý đến. Với những kinh nghiệm như vậy, Sơn đã giúp nhiều cá nhân kinh doanh hiệu quả hơn trên Facebook.

Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm. Mặt khác người dùng cũng có thể tiếp cận người bán một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Nguyễn Thiên Ân cho rằng vì nó dễ tiếp cận như vậy nên muốn một chiến dịch thành công cần phải đầu tư một số tiền lớn để chi trả cho nó. Trước khi bắt đầu chiến dịch cần phải xác định giá thầu cho mỗi lần nhấp và ngân sách này còn phải phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh của các từ khóa và chất lượng nội dung quảng cáo. Số tiền bỏ ra còn phải tùy thuộc vào quy mô của công ty, mức giá sản phẩm và phạm vi đối tượng khách hàng đang nhắm đến.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Ân đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Ân cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng. Trong tương lai, Ân dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Ân sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.