Địa ốc Quảng Bình đón chờ điểm đầu tư mới

Địa ốc Quảng Bình đón chờ điểm đầu tư mới

Mekong Group lột xác bắt đầu hành trình mới với BĐS

Sau 6 năm tách ra từ Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 (Vinaconex 3), Mekong Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu với 3 lĩnh vực chính: Bất động sản (BĐS); Năng lượng tái tạo; Cảng biển – Logistics.

Trong lĩnh vực BĐS, đơn vị này mang đến tư duy độc đáo, đã và đang ghi dấu ấn đậm nét với chiến lược phát triển, khai phá những vùng đất mới, giàu tiềm năng kết hợp các giải pháp xanh nhằm tạo nên giá trị bền vững; “chắp cánh” cho kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực phát triển.

Thay vì chỉ tập trung vào các thị trường BĐS lớn như tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, chiến lược phát triển của Mekong Group là tập trung vào các thị trường ngách, những vị trí có tiềm năng và dư địa tăng trưởng tốt, với cách đi vừa triển khai dự án từ ban đầu kết hợp với M&A.

Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2021, BLĐ củaMekong Group cho biết, năm 2021 sẽ là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển của Công ty dưới mô hình Tập đoàn phát triển đa ngành bằng việc cụ thể hóa, triển khai thực hiện các dự án BĐS lớn tại các thị trường giàu tiềm năng như: Quảng Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,… Đặc biệt, trong giai đoạn từ 2022 – 2026, đơn vị này sẽ tập trung nguồn lực để phát triển tại Quảng Bình với dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2 (tên thương mại: La Celia city) tại thành phố Đồng Hới. La Celia city có tổng mức đầu tư hơn 4.400 tỷ đồng, dự kiến bàn giao vào năm 2023.

La Celia city – Điểm đầu tư mới tại Quảng Bình

Suốt thời gian qua, thị trường BĐS miền Trung đều hướng sự chú ý về dự án bất động sản cao cấp, mang tính biểu tượng của tỉnh Quảng Bình do Mekong Group kIến tạo. Cận biển, kề sông, cạnh sân golf, dự án La Celia city tạo lạc trên bán đảo Bảo Ninh, đường Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.